5 nguyên nhân điều hòa Panasonic nhấp nháy đèn times bower

Hiện tượng nhấp nháy đèn times liên tục ở chế độ bower là một trong những lỗi thường gặp nhất ở điều hòa Panasonic, hiện tượng này là do nguyên nhân nào gây nên và cách khắc phục như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân điều hòa Panasonic nhấp nháy đèn times và cách khắc phục trong bài viết dưới đây nhé.

Khái quát cách kiểm tra điều hòa Panasonic nhấp nháy đèn times tại nhà nhanh chóng

Điều hòa Panasonic nhấp nháy đèn times liên tục trên dàn lạnh nguyên do có thể là điều hòa đang gặp vấn đề về mạch hoặc quạt làm lạnh bị hỏng, hết gas hoặc có trực trặc với block. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra điều hòa panasonic nhấp nháy đèn times tại nhà mà không cần gọi thợ như sau:

Bước 1 : Dùng que tăm nhấn giữ CHECK khoảng 5 giây , cho đến khi màn hình hiện dấu – –

Bước 2: Đưa điều khiển về phía nhận tín hiệu của điều hòa và nhấn nút TMER . Mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và báo đèn POWER trên điều hòa sẽ nháy một lần để xác nhận tín hiệu .

Bước 3: Khi đèn báo POWER sáng và điều hòa phát tiếng kêu PÍP liên tục trong 4 giây , mã lỗi đang hiển thị trên màn hình là lỗi điều hòa đang gặp .

  • Chế độ dò tìm mã lỗi sẽ ngắt khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây, hoặc tự ngắt sau 20 giây nếu không có thêm thao tác .
  • Tạm thời xóa lỗi trên điều hòa bằng cách ngắt nguồn cung cấp hoặc nhấn AC RESET và cho điều hòa hoạt động đẻ kiểm tra lại hay không

Nếu bạn không thể tự mình kiểm tra được mã lỗi trên hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn và kiểm tra sự cố kịp thời.