ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Áp Suất Gas R32 là bao nhiêu? Tất cả về áp suất hút, tĩnh, nạp ga điều hòa R32.

Hiện nay gas điều hòa R32 được sử dụng khá phổ biến, nó cũng là loại ga mới nhất sử dụng cho các dòng điều hòa đời mới như công nghệ inverter. Chúng ta thường nghe nói đây là loại gas sạch, hiệu suất làm lạnh cao nhưng có thể bạn vẫn chưa biết đặc tính và áp suất gas R32 này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về áp suất nạp, hút gas điều hòa R32 này. Anh chị có thể tham khảo địa chỉ nạp ga điều hòa tại nhà uy tín tại đây.

ga-dieu-hoa-r32-la-gi

Gas R32 là gì?

Gas R32 hay còn gọi là HFC32 (Difluoromethane) là là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học CH2F2. Là loại gas đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (1980) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Đặc biệt, gas R32 bền vững về nhiệt và hóa, không tác dụng với vật liệu chế tạo máy như thép, đồng nhôm & đồng thau trừ kẽm, manhe, chì & hợp kim nhôm cần tránh Ga R32 được sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản.

Gas R32 an toàn nhất.

– Gas R32 có thành phần đơn chất đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới 75% , đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.​

– Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy,vì vậy việc sử gas R32 sẽ an toàn cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng các loại gas thông thường khác.

– Điều hòa daikin sử dụng Gas R32 đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.

Gas R32 có khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng.

– Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn

– Bên cạnh đó,hệ số CoP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần, góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ.

– Các loại điều hòa sử dụng gas R32 mang lại sử tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng

Gas R32 dễ thích ứng.

Nhiều người có thắc mắc về vấn đề có thể thay thế gas r410a bằng r32 được không? Câu trả lời của chúng tôi là có thể thay thế được.

– Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biến nên có thể dùng chung với các thiết bị lắp đặt,chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas là được.

ap-suat-ga-r32

Ấp suất nạp gas R32.

Áp suất hút của gas R32 là cách nạp thông dụng khi thợ nạp gas điều hòa hay dùng bằng đồng hồ đo áp suất đơn vị được tính bằng PSI . Áp suất cho loại gas này dao động từ 120 Psi nhưng tùy thuộc và nhiệt độ môi trường , Áp Suất tĩnh từ 240 tới 245 Psi.

Gas điều hòa R32 có bơm bổ sung được không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều thợ sửa điều hòa vẫn còn thắc mắc cho loại gas này trước tiên ta phải biết đặc tính hóa học của Gas R32 có công thức hóa học CH2F2 Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (1980) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Nếu kiểm tra điều hòa không mát hoặc kém mát nghi vấn điều hòa hết gas anh chị hãy liên hệ thợ sửa điều hòa tại nhà nhay.
Tiết kiệm điện: Với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, R22 nên sử dụng loại ĐIỀU HÒA có gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.Vậy khi điều hòa dùng gas R32 không nên bổ sung mà nên rút sạch chân không nạp lại từ đầu .

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close