Bốc Bát Họ Là Gì ? Những thông tin cần biết về BỐC HỌ

Bốc bát họ là gì ? Những điều bạn cần biết về bốc họ. Hôm nay WIKIHOIDAP gửi đến các bạn tất cả những thứ liên quan đến bốc họ để mọi người cùng tham khảo khi trước khi có quyết định có nên bốc cho mình một bát họ không nhé.

Hiện nay ở các thành phó lớn của Việt Nam rộ lên hiện tượng đó là cho vay tiền không cần thế chấp hay còn gọi là Bốc Bát Họ.

Bốc bát họ là gì ? Bốc bát họ có nhanh không ? Cần những thông tin gì để bốc được họ ?

Bốc bát họ là một việc cho vay tiền không cần thế chấp và sẽ bị thu phế ngay lập tức đó là: Nếu bạn bốc 1 bát 20 triệu đồng lúc này bên cho bạn bốc sẽ thu về tầm 4tr và bạn sẽ chỉ nhận được là 16 triệu.

Khi bốc một bát họ bất kỳ bạn sẽ có thời kỳ hẹn trả có thể là 10 ngày hoặc 30 ngày cũng có thể là 50 ngày.

Việc trả nợ không phải là bạn đợi ngày hết hạn trả một cục tiền vay mà bạn sẽ phải tra theo từng ngày trong số ngày bạn gia hạn.

Ví dụ: Bạn bốc bát 50 triệu trong vòng 10 ngày và bạn chỉ nhận được cầm về là 42 triệu và trong vòng 50 ngày đó bạn cần phải đóng họ mỗi ngày là 50 triệu bạn chia cho 50 ngày tương đương mỗi ngày bạn phải đóng họ là 1 triệu đồng.

Bốc bát họ cần những loại giấy tờ gì?

Người muốn bốc bát họ cần đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:

  1. Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản photo. Số tiền vay của bạn có thể được dựa trên công việc và ngôi nhà của bạn. Việc bạn cần làm chỉ là mang hai loại giấy tờ trên đến nơi cho vay, ngày hôm sau sẽ có người xuống quan sát và thẩm định lại. Trong cùng ngày hôm đó bạn sẽ nhận được tiền.
  2. Bạn muốn vay được nhiều tiền hơn, bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân gốc và sổ hộ khẩu photo. Việc bạn cần làm chỉ là gọi đến nơi cho vay và cho địa chỉ, số điện thoại. Hôm sau sẽ có người đến thẩm định và hẹn bạn đến nơi lấy tiền.
  3. Bạn có hộ khẩu gốc thì số tiền mà bạn vay được có thể lên đến 30 triệu đồng. Bạn sẽ phải thanh toán số tiền đó trong khoảng thời gian từ 50 – 60 ngày theo đúng quy định. Giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm sổ hộ khẩu gốc và chứng minh nhân dân photo. Bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày có người xuống thẩm định và kiểm duyệt tình trang tài sản của mình hiện tại.

Bốc bát họ có nhanh không ?

Việc bốc họ rất nhanh nếu bạn là những khách hàng thân thuộc nhé. Nếu bạn lần đầu bốc họ bạn cần đầy đủ những giấy tờ bên trên và được bên cho bốc check lại thông tin nếu đúng bạn sẽ được bốc ngay lập tức nhé.

Những điều cần lưu ý khi vay bốc bát họ.

  • Cũng biết rằng vay bốc bát họ là một hình thức vay vốn không được pháp luật thừa nhận nhưng nếu không may rơi vào trường hợp cấp bách vẫn cần phải nghĩ đến. Vậy nên,nếu bạn đi vay bốc bát họ thì cần chú ý các vấn đề sau:
  • Lãi suất của việc vay bốc bát họ cao thậm chí rất cao từ 20-30% các hình thức vay vốn thông thường khác hay vay vốn từ các ngân hàng.
  • Ưu điểm của hình thức vay này bạn sẽ được giải ngân một khoản tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản nhưng lại có yếu điểm là nguy hiểm và có khả năng đe dọa đến tính mạng nếu như không thanh toán được hết cả gốc lẫn lãi.
  • Số nợ cả gốc cả lãi sẽ được cộng dồn vào từng ngày lên đến con số không tưởng.
  • Đa số những người đi vay bốc bát họ thường rơi vào bước đường cùng nên mới chọn hình thức vay này. Họ thường vay lén gia đình, không muốn cho gia đình họ biết cho đến khi vỡ lở mọi chuyện.

Rất mong bài viết này giúp ích được cho các bạn.