ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Cây nước nóng lạnh bị chảy nước, Nguyên nhân – Cách Khắc Phục

Cây nước nóng lạnh cũng như các đồ gia dụng khác, nó sử dụng điện năng để hoạt động, cho nên sau một thời gian sử dụng không thể nào tránh được những hỏng hóc, trục trặc có thể xảy đến.

Có rất nhiều sự cố có thể xảy ra, nhưng gặp nhiều nhất là cây nước nóng lạnh bị chảy nước, chính vì thế mà người tiêu dùng không cần phải quá hoang mang hoặc là lo lắng. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nguyên nhân từ đó có thể từ từ khắc phục, sửa cây nước nóng lạnh có thể trở lại ban đầu hoạt động để mang đến nguồn nước tốt nhất cho người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ : sửa cây nước nóng lạnh tại nhà

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh bị chảy nước – cách khắc phục

Trong suốt quá trình sử dụng, cây nước uống nóng lạnh có thể gặp vấn đề như bị tràn nước, rò rỉ nước … sau đây chúng tôi xin cung cấp lý do và cách xử lý những cây nước bị hỏng

1: Nước bị tràn ra ngoài

– Nguyên nhân : Do đặt bình úp bị lệch hoặc vỡ đường ống dẫn nước trong máy.

– Cách khắc phục : Lựa để úp lại bình nước cân bằng, đúng cách. Thay đường ống dẫn nước hoặc thay vỏ bình úp mới.

2 : Nước rò rỉ từ vòi

– Nguyên nhân : do vòi nước bị gãy từ bên trong hoặc vỡ, hỏng vòng đệm chống rò rỉ bên trong.

– Cách khắc phục : thay vòi mới hoặc kiểm tra lại các mối nối đường dẫn nước bên trong.

Cây nước nóng lạnh bị chảy nước sẽ được bạn dễ dàng khắc phục để nó có thể hoạt động trở lại mang lại nguồn nước uống tiện lợi dành cho bản thân và gia đình. Nếu như gặp phải những sự cố khác, ngoài tầm sửa chữa của gia đình, tốt nhất là bạn nên liên hệ đến những trung sửa chữa và bảo hành đến kiểm tra cho bạn, không nên tự ý sửa chữa sẽ khiến cây nước nóng lạnh bị hỏng nặng hơn.

Bạn có thể liên hệ đến số 0974 166 468 của Điện Máy Quang Tiến để được tư vấn và hỗ trợ nhân viên kỹ thuật sữa chữa tại nhà chi phí và thời gian nhanh gọn tiện lợi!

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close