Hướng dẫn bật chế độ nóng ở điều hòa vào mùa đông

Bạn mới mua chiếc điều hòa Panasonic hai chiều, bạn chưa biết sử dụng điều hòa ở chiều nóng như thế nào cho đúng cách? Hôm nay, các kỹ thuật của http://www.vip-viet.com/ sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ nóng ở điều hòa vào mùa đông, sử dụng điều hòa chiều nóng sao cho đúng cách trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Khái quát cách bật chế độ nóng ở điều hòa vào mùa đông nhanh chóng

Cách bật chế độ sưởi ấm ở điều hòa

Khởi động máy, nhấn nút ON trên điều khiển từ xa để máy điều hòa hoạt động, tiếp theo nhấn MODE để điều chỉnh chế độ, ở đây ta có bốn chế độ, AUTO: tự động ( có biểu tượng là chữ A), COOL: làm lạnh ( biểu tượng là bông hoa tuyết), HEAT: làm nóng ( biểu tượng là mặt trời), DRY: Làm khô ( biểu tượng là giọt sương) các bạn có thể lựa chọn chế độ làm sao cho phù hợp với thời tiết và nhu cầu của bạn.

Nhiệt độ ở trong phòng bao nhiêu là hợp lý?

Vào mùa lạnh bạn nên để nhiệt độ trên 20 độ C chênh với nhiệt độ bên ngoài thì 5 – 10 độ là hợp lý nếu nhu cầu bạn sử dụng nóng hơn bạn có thể cài đặt trong khoảng thời gian làm việc của điều hòa thì khoảng 30 phút là bạn có thể cảm nhận dõ dệt nhất, nếu không cần nóng hơn bạn để lệch với bên ngoài khoảng 5 độ là đẹp nhất, để không bị khô không khí chúng tôi khuyên bạn lên để một chậu nước bên trong có vài cánh hoa hồng sẽ ít bị lẻ hơn da sẽ tốt hơn.

Nhiệt độ phù hợp cho trẻ em vào mùa đông

Để trẻ không có phản ứng phụ với điều hòa nhất là trẻ sơ sinh bạn cũng cần phải có nhiệt độ tốt cho mùa đông bạn cần phải chỉnh nhiệt độ kèm theo một chậu nước lớn hơn trong phòng nhiệt độ dành cho trẻ nhỏ khoảng từ 20 -23 độ C chậu nước kèm nhiều cánh hoa phòng phải sạch sẽ không có thuốc lá hay rượu để trong phòng điều hòa sẽ làm quẩn mùi dưới lưng bé không lên để những vật cứng hấp thụ nhiệt như là chiếu gỗ, chiếu tre chúc, mà lên là một chiếc đệm để tránh lạnh lưng

Nhiệt độ phù hợp cho người già vào mùa đông

Với người già chuyện bị áp huyết cao hoặc thấp rất hay xảy ra nhất là với mùa lạnh khi nhiệt độ bên trong phòng điều hòa quá thấp hoặc quá cao sẽ làm các cụ bị ảnh hưởng lên cài nhiệt độ như với trẻ nhỏ tránh ra ngoài đột ngột từ phòng điều hòa việc từ nhiệt độ cao xuống thấp nhanh khiến các cụ hay bị chóng mặt càng cao tuổi thì càng phải có nhiệt độ ổn định lên cài nhiệt độ chứ bạn đừng lên tắt bật liên tục dễ làm hỏng điều hòa.

Lưu ý khi sử dụng điều hòa vào mùa đông

– Không nên để nhiệt độ quá nóng gây khô ẩm, khiến da bị khô, trẻ đổ nhiều mồ hôi, khi tiếp xúc với lạnh rất dễ cảm lạnh.

– Có thể để chậu nước sạch trong phòng để bù độ ẩm cho phòng ngủ hạn chế tình trạng khô da.

Hy vọng những thông tin mà chia sẻ phía trên giúp bạn sử dụng điều hòa ở chiều nóng đúng cách. Nếu các bạn còn chưa hiểu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 02462 934 247 – 0934 999 131 để được tư vấn miễn phí