ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Máy giặt LG báo lỗi PE là lỗi do đâu ? Cách khắc phục như thế nào ?

Máy giặt LG báo lỗi PE làm thế nào để có thể biết được nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi PE này đây ? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Nếu máy giặt LG nhà bạn đang gặp phải lỗi PE thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 để có thể khắc phục kịp thời lỗi hỏng này nhé.

may-giat-lg-bao-loi-pe

Máy giặt LG báo lỗi PE là lỗi gì ?

– Màn hình máy giặt LG hiển thị lỗi PE là thông báo máy giặt gặp lỗi cảm biến mực nước. Hay còn gọi là lỗi phao áp suất bị hỏng.

– Phao áp suất của máy giặt còn được gọi là công tắc cảm biến hay cân bằng mực nước. Nó có nhiệm vụ điều chỉnh mực nước bên trong lồng giặt.

– Nếu bộ phận này xảy ra sự cố, thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của máy. Đây là lỗi hư hại khá nghiêm trọng trên máy giặt LG.

– Phải tìm ra nguyên nhân một cách nhanh chóng và chính xác. Để có thể khắc phục lỗi này một cách hiệu quả nhất.

Máy giặt LG báo lỗi PE là do nguyên nhân gì ?

– Những nguyên nhân sau đây sẽ là những lý do tại sao mà máy giặt LG lại báo lỗi PE. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

  • Lỗi phao áp lực
  • Tín hiệu từ phao áp đến Main mạch bị mất kết nối
  • Lỗi board mạch

may-giat-lg-bao-loi-pe 1

Cách khắc phục lỗi PE của máy giặt LG

– Các bước dưới đây có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi PE của máy giặt LG :

  1. Bạn cần tìm được vị trí của bộ phận cảm biến mực nước hay còn gọi là phao áp suất. Kiểm tra xem nó có bị hỏng hóc hay không ? Đồng thời cũng xem xét các bộ phận liên quan đến thiết bị cảm biến mực nước này.
  2. Xem xét các dây dẫn điện được nối với bộ phận cảm biến mực nước có bị đứt gãy ở đâu không ? Nếu có, thì cần phải thay thế bằng những dây chất lượng và đảm bảo an toàn.
  3. Cuối cùng cũng là nguyên nhân nặng nhất. Hãy kiểm tra bo mạch ( hay còn được biết đến là bộ điều khiển của máy).

– Với các thông tin trên thì chắc bạn đã biết thêm về lỗi PE này rồi. Mong rằng những điều này sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó.

– Nhưng nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286 để có có thể biết thêm về lỗi hỏng cũng như dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close