ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 – Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 có lẽ bạn sẽ thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến của lỗi hỏng này ? Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục về lỗi H01 của máy giặt Panasonic.

+ Chúng tôi có nhiều năm trong dịch vụ sửa máy giặt nên về mã lỗi H01 chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết.

+ Máy giặt Panasonic có rất nhiều mã lỗi nhưng máy giặt nhà bạn lại bị lỗi H01. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi H01 của máy giặt Panasonic này nhé.

Xem thêm : Bảng mã lỗi máy giặt Panasonic

may-giat-panasonic-bao-loi-h01

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là lỗi gì ?

– Lỗi H01 của máy giặt Panasonic là lỗi khi áp lực cảm biến hoặc chuyển đổi phát hiện trong phạm vi. Khi đọc lỗi này bạn có thể chưa hiểu.

– Đây là lỗi liên quan đến cảm biến mực nước do các bộ phận phụ trách gặp vấn đề. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng H01 này nhé.

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là do nguyên nhân nào ?

– Những nguyên nhân dẫn đến lỗi H01 của máy giặt Panasonic. Sẽ là những nguyên nhân nào đây, hãy cùng theo dõi những ý sau đây.

  • 1 : Do phao cảm biến của bạn bị hỏng do sử dụng lâu ngày bị oxi hóa. Khi phao cảm biến bị hỏng thì máy giặt không thể bơm được lượng nước vào lồng giặt. Hay máy giặt không thể hoạt động được.
  • 2 : Do mạch điều khiển của bạn gặp vấn đề.
  • 3 : Do dây nối bộ phận cảm biến bị hỏng. Các đường dây nối này có thể bị chuột cắn hoặc các tác nhân bên ngoài làm cho hư hỏng.
  • 4 : Máy giặt báo lỗi H01 trong trường hợp bộ phận PCB bị hỏng.

may-giat-panasonic-bao-loi-h01 (1)

Cách khắc phục lỗi H01 của máy giặt Panasonic

– Bạn có thể khắc phục các nguyên nhân về lỗi H01 của máy giặt Panasonic theo các cách sau đây. Hãy xem đó sẽ là những cách khắc phục như thế nào nhé.

  • 1 : Bạn cần phải thay phao cảm biến. Bạn nên nhờ những người có chuyên môn về máy giặt để họ giúp bạn. Tránh việc bạn tự thay rồi không may lại gây ra những lỗi hỏng không mong muốn.
  • 2 : Mạch điều khiển bạn có vấn đề thì bạn phải cần đến sự trợ giúp từ chuyên gia.
  • 3 : Kiểm tra kỹ và nối lại theo màu dây là được. Chú ý, trước khi nối bạn hãy rút phích cắm khỏi ổ nguồn để đảm bảo an toàn cho bạn. Tránh gặp sự cố điện trong lúc bạn sửa chữa máy giặt nhé.
  • 4 : trong trường hợp này xảy ra bạn cần thay thế link kiện. Hãy gọi cho trung tâm uy tín để được thay hàng chính hãng. Đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Nếu như còn điều gì thắc mắc về lỗi H01 thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số : 0971 78 1958 để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về lỗi hỏng này.

Để biết thêm thông tin về các mã lỗi khác ở máy giặt bạn xem chi tiết tại : bảng mã lỗi máy giặt Panasonic nội địa

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close