ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E74, 7-4 Và Cách Khắc Phục

Chào mừng các bạn đến với VIP VIỆT. Hôm nay ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn cách để có thể kiểm tra và khắc phục sự cố có trên máy giặt Toshiba đó là máy chạy báo lỗi E74 hay E7-4.

+ Do đây là một lỗi mà rất hay gặp ở dòng máy giặt Toshiba nên mình muốn viết bài viết này để mọi người có thể hiểu hơn về nó cũng như các kiểm tra và khắc phục với một số sự cố mà không cần thợ chuyên bạn cũng tự sửa được.

may giat toshiba bao loi e74

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E74

+ Về nguyên nhân các bạn hiểu như thế này : Dòng máy giặt Toshiba ở bên dưới đít của động cơ có gắn thêm đém từ ở bên dưới để báo máy giặt động cơ có hoạt động hay không khi máy giặt quay lúc này sẽ có sung báo về cho vi sử lý là động cơ máy giặt tốt và máy hoạt động bình thường.

+ Nếu khi bạn cho máy chạy mà đông cơ không quay lúc này sung sẽ không có báo về cho vư sử lý trên mạch và bo mạch sẽ báo cho chúng ta biết với mã lỗi là E74 hay E7-4.

Kết luận : Nếu bạn cho máy chạy ở chế độ vắt hay chế độ giặt nếu động cơ không quay lúc này máy giặt sẽ báo lỗi E74. Nguyên nhân là do động cơ máy giặt không quay.

+ Cúng có trường hợp động cơ máy giặt nhà bạn có quay nhưng do bo mạch nhà các bạn gặp sự cố vi sử lý không thể nhận được tín hiệu từ động cơ báo lên máy cũng báo lỗi nhé.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

Có rất nhiều trường hợp máy giặt nhà bạn bị một vật gì đó như quần áo rơi xuống, vải khăn rơi xuống lồng làm quấn vào dây Curoa khiến động cơ máy giặt không hoạt động máy sẽ báo lỗi bạn cần kiểm tra bên dưới động cơ xem có kẹt cái gì không.

+ Máy giặt nhà bạn không quay động cơ do hỏng bộ số bạn dùng tay vân mà động cơ rất cứng cái này cần thay thế bộ số.

+ Nếu bạn vần tay mà động cơ vấn trơn chu mà động cơ không chạy lúc này bạn cần kiểm tra tụ khởi động, kiểm tra động cơ có tốt không hỏng đâu thay thế đó.

+ Nếu động cơ máy giặt nhà bạn vấn quay nhưng báo lỗi thì đây là lỗi do hư bo mạch nhé nếu vấn đề này bạn cần hộ trợ hãy xem thêm tại SỬA MÁY GIẶT AZ  để được tư vấn nhé.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close