Sửa Chữa Tủ Lạnh

Nguyên nhân tủ lạnh Panasonic không làm đá và cách sửa

Chào mừng các bạn đã đến với trung tâm sửa tủ lạnh giá rẻ của ĐIỆN LẠNH VIP VIỆT. Tại đây chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về tủ lạnh như vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa tủ lạnh Panasonic. Do khách hàng đã hỏi chúng tôi rất nhiều với câu hỏi tại sao tủ lạnh Panasonic lại không làm được đá ? Hôm nay chúng tôi xing gửi đến các bạn bài viết chuyên sâu về nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng tủ lạnh Panasonic không làm được đá để mọi người cùng tham khảo.

tu lanh panasonic khong lam duoc da

Khi chiếc tủ lạnh Panasonic của bạn gặp vấn đề không đông đá, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu nguyên nhân tại sao khiến cho chiếc tủ lạnh của bạn như thế, sau đó áp dụng những phương pháp khắc phục mà các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại Hà Nội chia sẻ dưới đây để giúp cho tủ lạnh của bạn hoạt động hiệu quả trở lại. Trong trường hợp có những nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Panasonic không đông đá mà phương pháp hướng dẫn sửa tủ lạnh cần phải có tay nghề kỹ thuật thì chúng tôi khuyên bạn nên rút nguồn điện và liên hệ với một đơn vị uy tín để chửa sữa, đừng cố gắng tháo tung tủ lạnh ra điều này rất dễ giúp cho bạn phải mua một chiếc tủ lạnh mới vì chi phí sửa chữa có thể sẽ rất cao.

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Panasonic không làm được đá.

1.  Bộ xả đá không hoạt động
Nguyên nhân: Hiện tượng này thường xuất hiện ở dòng tủ lạnh đời cũ , khi ngăn đông bị đóng tuyết thì sẽ có thể gặp trường hợp bộ xả đá không hoạt động. Khi bộ xả đá không hoạt động , đá sẽ tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi, làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường dẫn tới việc tủ lạnh không đông đá . Khi bạn gặp trường hợp này thì hãy liên hệ tới trung tâm sửa tủ lạnh Panasonic tại Hà nội được tư vấn , hỗ trợ.

2. Nhiệt độ điều khiển bị lỗi hoặc không chính xác, bộ chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bị hỏng hoặc không chính xác có thể dẫn đến tủ lạnh không được duy trì độ lạnh mong muốn.

3. Miếng đệm cửa không chặt, xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra, ta gọi đường viền đó là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì đồ trong tủ lạnh có nguy cơ bị hỏng nhanh.

4. Ga lạnh bị rò ra bên ngoài
Nguyên nhân: Ga bị rò ra bên ngoài làm ảnh hưởng tới block của tủ lạnh . Nếu thấy hiện tượng này xuất hiện, bạn hay liên hệ tới trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hanel để được tư vẫn cách sửa chữa tốt nhất.

Bên trên là 4 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng tủ lạnh Panasonic không đông đá nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào thêm xin truy cập : Trang sửa tủ lạnh trên Facebook

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close