Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo Tại Hà Nội

sua cay nuoc nong lanh kangaroo

Vip-viet.com được sự uỷ quyền chính thức của nhãn hàng Kangaroo Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cây nước uống nóng lạnh . Chúng tôi chuyên sửa chữa & bảo hành sản phẩm cây nước Kangaroo uy tín nhất tại Hà Nội.

Quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo. Uy tín chất lượng giá cả phải chẳng, linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn.

sua cay nuoc nong lanh kangaroo

Cây nước nóng lạnh Kangaroo trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi khiến nhiều người tiêu dùng thấy lo lắng không biết sửa chữa cây nước nóng lạnh Kangaroo như thế nào. Một số lỗi cơ bản mà người dùng thường gặp ở cây nước nóng lạnh nói chung và cây nước nóng lạnh Kangaroo nói riêng như sau:

1. Bạn đặt bình nước lên cây nước, thấy có nước chảy ra mà không biết chảy ra từ đâu.
Để khắc phục tình trạng này bạn nhấc bình nước ra ngoài, sau đó kiểm tra phao đóng ngắt, rồi lắp đặt bình nước trở lại cho cân
2. Núm xả cặn đằng sau bình bị đóng cặn
Bạn cần làm sạch núm xả cặn sau đó lắp đặt trở lại. Bạn cần cẩn thận không để gioăng cao su rơi mất.
3. Điện đã cắm nhưng không thấy đèn báo

Kiểm tra lại nguồn điện cấp vào máy xem có ổn định không, kiểm tra lại cầu trì để bảo đảm nguồn điện đầu vào được an toàn.

Máy làm nóng lạnh nước uống (hay còn gọi là cây nước nóng lạnh) nhà bạn trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải sự cố, hãy gọi cho Phòng chăm sóc khách hàng Kangaroo của chúng tôi theo số tổng đài sửa cây nước nóng lạnh tại nhà để được hỗ trợ.

Một số lỗi của máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo bạn cần biết.

– Nước ở cây nước nóng lạnh không nóng hoặc không lạnh
– Cây nước bị rò rỉ nước
– Gãy vòi bên nóng hoặc bên lạnh
– Cháy block của cây nóng lạnh
– Hỏng chip đối với cây nước nóng lạnh chip điện tử
– Cắm bình nước vào, nước bị tràn ra ngoài , không ngắt nước.
– Nước uống có mùi nhựa

Qúy khách có thể LH Đến Hotline của Điện Lạnh AZ theo số 0975 499 286 — 0984 147 246. để được các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất và có nhiều năm kinh nghiệm về sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo, Chúng tôi cam kết chất lượng của dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh sẽ tốt nhất đặc biệt về giá cả thì rất hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn, ít nhất là 6 tháng cho đến 1 năm.