Sửa chữa tủ lạnh tại Trung Kính

tu-lanh-khong-lanh-ngan-mat

Khách hàng tại Trung Kính gọi chúng tôi sửa tủ lạnh tại nhà theo số máy 0948 071 456 . Sẵn sàng phục vụ sửa tủ lạnh ngay trong 15 phút . Hiện nay tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày . Hiểu được tầm quan trọng của tủ lạnh với các gia đình như thế nào . Nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Trung Kính nhanh nhất có thể .

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại Trung Kính chất lượng nhất .

Với phương châm tất cả làm hài lòng quý khách hàng . Chúng tôi thợ sửa tủ lạnh khu vực Trung Kính và khu vực quận cầu giấy luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Với sự nhiệt tình không ngại xa xôi, ngõ ngách, thao tác nhanh gọn, kỹ thuật tay nghề kỹ thuật cao , các thiết bị thay thế đảm bảo 100 % chính hãng , giá cả dịch vụ hợp lý và được bảo hành miễn phí trong 24 than hoặc theo yêu cầu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay trung tâm sửa tủ lạnh click xem thêm sẵn sàng có mặt ngay tại nhà .

Trải qua nhiều năm hình thành và phát chiển cho tới nay công ty cung cấp sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội , Thợ chuyên ngânhf của Trung tâm luôn được nhiều khách hàng đặt niềm tin và thường xuyên sử dụng dịch vụ đồng thời tạo cho đơn vị chúng tôi nền tảng và chỗ đứng vững chắc để phục vụ khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội nói chung và sửa chữa tủ lạnh tại Trung chính nói rêng .

sua-tu-lanh-tai-trung-kinh

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh xuyên suốt của chúng tôi

  • Thợ kinh nghiệm có mặt ngay sau 15 phuft tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách
  • Kiểm tra bệnh tủ lạnh và được báo giá , tư vấn miễn phí.
  • Báo đúng bệnh, báo đúng giá , không nói thách
  • Khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa tủ lạnh
  • Tư vấn khách hàng kèm theo tiến hành sửa chữa nên bảo dưỡng tủ lạnh để hiệu quả hơn.
  • Thay thế linh phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn từ 3 tháng đến 24 tháng
  • Tủ lạnh sau khi sửa xong phải chạy tốt hơn trước.
  • Bàn giao tủ lạnh và thiết bị thay thế cho khách hàng
  • Viết phiếu nghiệm thu, thanh toán và giấy bảo hành cho khách hàng.
  • Khách hàng thanh toán cho nhân viên kỹ thuật ngay tại nhà.

Trung tâm vip-viet là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà khu vực nội ngoại thành Hà Nội, với các chi nhánh tại đây và các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành được đào tạo từ A đến Z, trong nghề sẽ sửa tủ lạnh tất cả các lỗi hư hỏng của tủ lạnh Uy tín , chuyên nghiệp nhất . Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng về tủ lạnh như : toshiba , panasonic , Electrolux , sanyo , Lg , funiki , media và tất cả các dòng tủ lạnh đoeì mới cao cấp side by side .