Sửa máy giặt Panasonic tại Tây Sơn – Đống Đa

sua-may-giat-panasonic-tai-tay-son

Trung tâm sửa máy giặt Panasonic tại tây sơn là chi nhánh của Điện Lạnh Bách Khoa.  đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà của quý khách  với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đạo đức nghề nghiệp nhân viên tốt . phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật . quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi theo số máy 0948 071 456 hoặc 024 2240 0114 .

sua-may-giat-panasonic-tai-tay-son

Trung tâm sửa máy giặt tại Tây Sơn – Quân Đống Đa đảm bảo chất lượng .

Đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt tại Đống Đa của chúng tôi vững chuyên môn tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa máy giặt, tác phong nhanh nhẹn, thái độ tập trung và nhiệt tình trong công việc, xử lý nhanh chóng và gọn gàng mọi sự cố của máy giặt.

+ Bộ phận nhân viên hậu mãi và chăm sóc khách hàng sẽ có nhiệm vụ xử lý các vấn đề liên quan đến bảo hành, dịch vụ khuyến mãi, nhận phản hồi và giải quyết những trục trặc mà khách hàng gặp phải nếu có.

Với sự phân chia công việc rõ ràng và sự hỗ trợ lẫn nhau, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa có thể giúp bạn giải quyết mọi yêu cầu liên quan sửa máy giặt tại Tây Sơn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả tối ưu.

Quy tình sửa máy giặt hàng đầu của chúng tôi

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Cử nhân viên đến kiểm tra và báo giá dịch vụ.

Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện cần thiết.

Hướng dẫn khách hàng kĩ thuật sử dụng để tránh gặp phải sự cố lần sau.

Ghi hóa đơn và cấp phiếu bảo hành dịch vụ.

Trung tâm sửa chữa máy giặt vip-viet luôn hoạt động với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu và vì sự hợp tác lâu dài với khách hàng chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy giặt tại Tây Sơn giá rẻ nhanh và chất lượng nhất .

Chúng tôi nhận sửa máy giặt của tất cả các hãng hiện nay trên thị trường như: sửa máy giặt Electrolux, Media, Sanyo, Panasonic, Samsung, Hitachi, Sharp, LG, Aqua, Whirpool…

bao duong may giat panasonic

Nhận vệ sinh , bảo dưỡng máy giặt tại đây .

Sau 1 thời gian các bạn sử dụng thì những cặn bẩn của quần áo sẽ bám vào lồng giặt , két lại dẫn đến hiện tượng quần áo bị ố hoặc có màu vàng vàng chính vì vậy chi nhánh Sửa máy giặt tại tây sơn của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh – bảo dưỡng làm sạch lồng giặt với các bước như sau
Lau chùi vệ sinh bên ngoài
Kiểm tra đường nước thoát và đường nước cấp
Có máy áp suất chuyên vệ sinh máy giặt
Có chất tẩy rửa làm sạch máy giặt
Kiểm tra lại dây cu loa cũng như các rắc điện bị mốc, bị mô ve
Tháo lồng giặt và mâm giặt dùng máy phịt rửa
Sau đây dịch vụ Sửa Máy giặt Tại nhà của chúng tôi sẽ mời các bạn xem video kỹ thuật vệ sinh máy giặt lồng đứng .

tham khảo địa chỉ mua máy giặt mới .