Trung Tâm Bảo Hành Sửa Máy Hút Bụi Electrolux Tại Hà Nội

sua may hut bui electrolux

Được sự uỷ quyền chính thức của nhãn hàng ELECTROLUX Việt Nam bao gồm các sản phẩm GIA DỤNG ĐIỆN MÁY, ĐIỆN LẠNH

Máy hút bụi Electrolux đã có thương hiệu trên thị trường và có trung tâm bảo hành tại Việt Nam và luôn có linh kiện thay thế, nên là một trong số những lựa chọn của khách hàng khi muốn mua sản phẩm máy hút bụi.

Quý khách cần sửa máy hút bụi xin liên hệ : 0984 147 246 hoặc đặt lịch sửa tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-may-hut-bui/

Cùng với nó dịch vụ sửa chữa máy hút bụi Electrolux của chúng tôi ra đời. Được sự đồng ý của hãng Electrolux chúng tôi vinh dự là trung tâm sửa chữa bảo hành của máy hút bụi Electrolux tại Hà Nội .

Chuyên sửa chữa & bảo hành sản phẩm ELECTROLUX uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu ELECTROLUX xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Uy tín chất lượng giá cả phải chẳng, linh kiện chính hãng ELECTROLUX bảo hành dài hạn.

sua may hut bui electrolux

Giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi

– Hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa máy hút bụi Electrolux
– Gồm 30 thợ sửa chuyên nghiệp, đều đã qua sửa chữa thiết bị thực tế
– Các thiết bị hiện đại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tháo lắp máy, test máy sau khi sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác.
– 10 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương,..
– Hơn 20 cửa hàng phân bố rộng khắp thành phố Hà Nội
– Hơn 1.000 khách hàng, trong đó có đến 60% là khách hàng thân thiết

Chuyên sửa máy hút bụi Electrolux tại Hà Nội Uy Tín

  • Sửa máy hút bụi ELECTROLUX không hút ,
  • Sửa máy hút bụi ELECTROLUX không vào điện
  • Sửa máy hút bụi ELECTROLUX kêu to ,
  • Sửa máy hút bụi ELECTROLUX chập cháy
  • Sửa máy hút bụi ELECTROLUX hút yếu
  • Sửa máy hút bụi ELECTROLUX hút kém …..

Trung tâm chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy hút bụi Electrolux. Trung tâm sửa chữa máy hút bụi sẵn sàng mang lại cho khách hàng tại Thành phố Hà Nội những dịch vụ “tốt nhất – nhanh nhất – chuyên nghiệp nhất”.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại các trường ĐH nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đặc biệt một số kỹ sư của chúng tôi đã được đào tạo bài bản chuyên sâu về các thiết bị của Electrolux.