Menu

Từ Hà Nội Đi SAPA Bao Nhiêu KM ? Đi Mất Bao Lâu ? Click Xem Ngay

Chào mừng các bạn đến với blog tư vấn của VIP VIET nếu bạn là người lần đầu đi SAPA và đi từ Hà Nội SAPA thì chắc chẵn các bạn đã từng có những câu hỏi là từ Hà Nội đi SAPA cách bao nhiêu km và đi mất khoảng thời gian bảo nhiêu nếu đi bằng oto, xe riêng, tàu hỏa ?

Mình là dân làm vận chuyển hành hóa từ bắc vào nam, từ Hà Nội lên SAPA và ngược lại từ SAPA về đến Hà Nội nên chúng tôi rất hiểu rõ về quãng đường này và hôm nay mình xin chia sẻ lại cho các bạn mong sẽ giúp ích được chút ít từ kinh nghiệm của mình. Nếu bạn cần dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển hàng hoa bạn có thể liên hệ với mình tại đây : chuyennhaaz.net

Quáng đường từ Hà Nội đi SAPA tổng là bảo nhiêu km các bạn cùng xem bên dưới đây nhé.

tu ha noi di sapa bao nhieu km

Cách 1: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – Đoan Hùng – Yên Bái – Lào Cai – Sapa (Tổng đường khoảng 360km)

Cách 2: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cầu Phong Châu – Phong Châu – Đoan Hùng – dọc đường 70 – Lào Cai – Sapa (Tổng đường 370km)

Cách 3: Nếu bạn thích đi xa và kết hợp ngắm cảnh, bạn có thể chọn theo cung đường:

Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Thanh Sơn – Đèo Khế – Tú Lệ – Mù Căng CHải – Than Uyên – Ngã ba Bình Lư – Đèo Ô Quý Hồ – Thác Bạc – Sapa (Tổng đường hơn 420km)

Tất cả là có 3 khung đường đi từ Hà Nội đến SAPA như bên trên các bạn có thể tìm hiểu và bạn đi bằng phương tiền gì để có thể chọn đường đi tốt nhất cho mình.

Nếu bạn đi xe oto riêng thì bạn có thể chọn bất kỳ con đường nào cũng có thể đi đường nhưng nếu bạn đi bằng xe khách thì tuyến đường của xe đá được đính sắn nên các bạn cần cân nhắc và hỏi tài xế trước để có cái nhìn tổng quan hơn.

Tham khảo thêm giá xe Hà Nội SAPA ở đây:

Danh Sách Các Hãng Xe Giường Nằm Hà Nội – Sapa, Sapa – Hà Nội:Danh Sách Các Hãng Xe Giường Nằm Hà Nội – Sapa, Sapa – Hà Nội:

  1. Sapa Express 240.000 21:00
  2. Queen Cafe 220.000 7:00; 22:00
  3. Camel Travel 200.000 7:00; 22:00
  4. Inter Bus Lines 250.000 7:00; 22:00
  5. Hưng Thành 200.000 7:00; 18:00; 22:00
  6. Sao Việt 240.000 06:00 -> 23:00

Nếu bạn đi phượt bằng xe máy thì theo mình cách đi số 3 là con đường lý tưởng nhất để có các bạn có thể chụp ảnh và ngắm cảnh trên đường đi tuy rằng quáng đường đi có xa hơn với cách đi thứ 1 và thứ 2.

Một số hình ảnh đẹp trên đường đi Hà Nội SAPA và trên SAPA bạn có thể xem:

Đúng là rất đẹp có phải không các bạn ?

Đi Hà Nội SAPA thường mất thời gian bao lâu ?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi đượng rất nhiều các bạn trẻ lần đầu tiên đi hỏi hôm nay mình gửi đến các bạn khoảng thời gian đi từ Hà Nội đến SAPA mất bao lâu như bên dưới đây nhé :

Nếu đi oto đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai bằng xe riêng mất 5-6 giờ và 7-8 tiếng nếu đi xe khách. Nếu đi tàu hỏa sẽ mất 8 tiếng.

Đây là thời gian bại có thể tìm hiểu mỗi khi đi SaPA nhé.

Chúc các bạn một buổi đi chơi vui vẻ mong bài viết này của mình sẽ giúp ích được chút ít kiến thức cho các bạn lần đầu đi SAPA nhé.