Tháng Mười 20, 2020

VIP VIỆT

Chia sẻ kiến thức điện máy, phong thủy, tin tổng hợp

Máy giặt Toshiba kêu cạch cạch là lỗi gì ? Sửa thế nào ?

Máy giặt Toshiba kêu cạch cạch một lúc rồi nháy đèn báo lỗi hoặc máy giặt Toshiba chạy chế độ vắt kêu cạch cạch là 2  hiện tượng hoàn toàn khác nhau. Để xử lý và cách nhận biết lỗi để xử lý các bạn đón xem thông tin bên dưới đây nhé.

+ Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt chúng tôi đã xử lý rất nhiều sự cố máy giặt Toshiba phát ra tiếng kêu cạch khi vắt và khi giặt nên bạn hoàn toàn yên tâm với bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

1. Máy giặt Toshiba kêu cạch cạch ở chế độ vắt

Hiện tượng máy giặt Toshiba bạn để chế độ giặt máy phát ra tiếng kêu cạch cạch 2 đến 4 lần rồi máy hiện lên mã lỗi trên màn hình hoặc nháy đèn báo lỗi.

=> Đây là hiện tượng máy

  1. Hỏng bo mạch điện tử
  2. Hỏng van xả nước

+ Với lỗi này bạn cần thay thế van xả nước mới để kiểm tra, nếu thay mới không được chúng ta mới bắt đầu kiểm tra đến bo mạch điện tử.

+ Trường hợp hỏng bo mạch điện tử bạn hãy gọi trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa máy giặt đến nhà kiểm tra và xử lý giúp bạn nhé.

+ Bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi tại đây : https://kyniemsharp10nam.vn

2. Máy giặt Toshiba vắt kêu cạch cạch

Khi hiện tượng máy chạy vắt phát ra tiếng kêu cạch cạch nguyên nhân chủ yếu là

  1. Hỏng bộ nhông
  2. Hỏng bộ số

+ Đối với các dòng máy giặt Toshiba cổ chạy van xả 2 chân nếu máy vắt kêu cạch cạch nguyên nhân chủ yếu là hỏng bộ số.

+ Đối với dòng máy Toshiba đời mới các mã như A800, A920 ….Hiện tượng máy kêu khi vắt nguyên nhân chủ yếu là do hỏng bộ nhông.

=> Để xử lý lỗi này bạn cần có chuyên môn chút về thiết bị để tháo ra kiểm tra cũng như thay thế linh kiện bên trong.

+ Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa máy giặt nhà mình hoặc tham khảo cách nhận biết mã lỗi máy giặt Toshiba qua bài viết: Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba