ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Máy giặt Electrolux báo lỗi E51 – Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi E51 bạn có muốn biết tại sao lại gây ra lỗi hỏng E51 này hay không ? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu đôi nét về lỗi E51 của máy giặt Electrolux này nhé.

– Về cách khắc phục lỗi E51 này bạn có muốn biết hay không ? Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E51 thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0971 78 1958 để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

may-giat-bao-loi-electrolux-bao-loi-e51

Máy giặt Electrolux báo lỗi E51 là nguyên nhân do đâu ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E51 đây là lỗi về vấn đề động cơ bất thường nên màn hình máy mới hiện lên lỗi đó. Vậy thì sẽ là nguyên nhân gì ? hãy cùng tìm hiểu xem đó sẽ là những nguyên nhân nào nhé

  • Lỗi do rất có thể động cơ máy giặt nhà bạn bị hỏng chổi than động cơ không chạy.
  • Lỗi do động cơ bị om cuộn dây không chạy.
  • Lỗi do cảm biến điều tốc mô tơ không hoạt động.
  • Lỗi do phần bo mạch của máy giặt bị hư.

Khắc phục lỗi E51 của máy giặt Electrolux này như thế nào ?

– Mỗi lỗi hỏng sẽ có cách khắc phục khác nhau. Bạn cần phải liên lạc với dịch vụ sửa máy giặt có nhiều kinh nghiệm để họ khắc phục giúp bạn. Tránh để xảy ra những vấn đề không mong muốn.

may-giat-bao-loi-electrolux-bao-loi-e51 1

Lỗi E51 của máy giặt Electrolux thường sẽ được khắc phục như sau :

  • Đầu tiên bại tháo động cơ của máy giặt nhà mình ra bạn tháo 2 chổi than ở 2 bên ra. Kiểm tra xem có còn không nếu hết thì đây là nguyên nhân gây ra.
  • Nếu tháo chổi than vẫn còn bạn cần kiểm tra mô tơ của máy có còn cuộn dây bằng đồng hồ đo VOM nhé.
  • Bước đầu bạn cần kiểm tra điều tốc ở đằng sau mô tơ bằng cách thay thử hoặc đo bằng đồng hồ VOM
  • Điều tốc moto không hoạt động mới làm cho máy văng mạnh. Thì đây là hiện tượng máy giặt bị hỏng bo mạch điều khiển hãy cắm nguồn cho động cơ nhé.

+ Nếu máy giặt Electrolux báo lỗi E51 bạn đang không biết phải làm thế nào ? Thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại  : 0971 78 1958 nhất định chúng tôi sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

+ Bởi chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy giặt Electrolux. Nên mọi mọi vấn đề về máy giặt Electrolux chúng tôi đều có thể giải quyết nhanh gọn.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close