ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Máy giặt Electrolux báo Lỗi E42 là lỗi do đâu ? Cách khắc phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi E42 thì cho thấy máy giặt nhà bạn đã cần được phải sửa chữa và bảo dưỡng lại. Nhưng bây giờ bạn phải làm như thế nào đây ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

– Bạn có muốn biết lý do tại sao máy giặt Electrolux báo lỗi E42 không ? Phải làm gì mới khắc phục được lỗi hỏng này, bạn không cần lo vì chúng tôi luôn ở đây là sẵn sàng giúp đỡ bạn.

– Chỉ cần một cuộc điện thoại đến số : 0971 78 1958 thì nhất định mọi vấn đề đều sẽ về vị trí ban đầu.

may-giat-electrolux-bao-loi-e42

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E42

– Những nguyên nhân sau đây chính là nguyên nhân chính dẫn tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E42. Vậy sẽ là những nguyên nhân gì đây, hãy cùng theo dõi để biết thêm nhé.

  • Là lỗi do bộ điều khiển máy giặt, bộ điều khiển máy giặt có vấn đề. Nên không mở khóa cửa cho máy giặt đóng lại.
  • Là do vi mạch bị lỗi, có thể mạch bị hở ở một đoạn nào đó. Nên tín hiệu không thể truyền đến bộ phận điều khiển cửa máy giặt được. Vì vậy mà cửa máy giặt không thể đóng kín lại được.

Khi bạn đã biết được phần nào nguyên nhân.Thì bạn hãy tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa máy giặt để cho họ giúp bạn khắc phục lỗi hỏng E42 của máy giặt Electrolux.

may-giat-electrolux-bao-loi-e42 1

Cách khắc phục lỗi E42 của máy giặt Electrolux

– Với lỗi E42 này thì cách tốt nhất là phải gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt uy tín. Họ sẽ giúp cho bạn khắc phục hoàn toàn lỗi E42 của máy giặt Electrolux. Và còn nhiều vấn đề khác của máy giặt nữa.

Những lưu ý tránh cho máy giặt bị hỏng nặng hơn :

  • Không cố gắng đóng cửa nếu cửa máy giặt bị kẹt cứng.
  • Ngừng ngay hoạt động giặt và ngắt hệ thống điện.
  • Khởi động lại máy giặt xem có còn hiện tượng lỗi E42 nữa không. Nếu đã không còn hiện tượng thì cho máy giặt hoạt động bình thường. Còn nếu nắp máy giặt vẫn không hoạt động được thì gọi thợ ngay.

– Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang gặp vấn đề về lỗi E42 của máy giặt Electrolux. Mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn và triệt để.

– Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi thông qua số điện thoại sau : 0971 78 1958 nhất định chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close