ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Máy giặt Electrolux báo lỗi EC – Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi EC bạn có muốn biết đây là lỗi hỏng gì hay không ? Vậy nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi EC này là như thế nào ? Và sau đây sẽ là câu trả lời của bạn.

– Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi EC. Thì bạn cần phải biết những thông tin cơ bản mà về lỗi EC này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

sua-may-giat-electrolux-bao-loi-ec

Máy giặt Electrolux báo lỗi EC là do nguyên nhân nào ?

Lỗi EC ở máy giặt được xếp ở dạng phổ biến. Hầu như các dòng máy giặt đều có thể gặp phải. Để nhận diện lỗi EC, người ta thường dựa vào hai biểu hiện.

– Thứ nhất là khi khởi động máy giặt, chọn chế độ giặt, máy không hoạt động. Khi đó, bạn sẽ nghe máy phát ra tiếng kêu báo hiệu vài lần liên lục.

– Bạn có thể nhận diện cần sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EC thông qua tín hiệu đèn.

– Lúc bảng điều khiển của máy giặt có hiển thị đèn nhưng các phím điều khiển đều không khả dụng. Đặc biệt là đèn tín hiệu nhấp nháy liên tục. Vị trí đèn nhấp nháy là ở phím tín hiệu báo lượng nước của máy giặt.

Cách khắc phục lỗi EC của máy giặt Electrolux

– Lỗi EC tuy không ảnh hưởng nhiều đến máy giặt. Nhưng việc sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EC cần một số thao tác kỹ thuật.

– Trước hết bạn nên kiểm tra đường dây dẫn đến van áp lực. Xem đường dây có bị sự cố gì không. Tiếp đến là kiểm tra bo mạch điều khiển của máy giặt.

– Kiểm tra bo mạch điều khiển bằng cách khởi động máy giặt. Nếu bo mạch điều khiển có vấn đề thì máy sẽ không thực hiện kiểm tra đồ giặt và chọn mực nước.

sua-may-giat-electrolux-bao-loi-ec-1

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

  • Sửa chữa nhanh – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất.
  • Báo đúng tình trạng của máy.
  • Báo đúng giá.
  • Thay thế linh kiện chính hãng.
  • Phục vụ 24/7, và tất cả các ngày trong tuần, thứ 7 – chủ nhật.
  • Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 – 12 tháng.

Nếu như máy giặt Electrolux nhà bạn đang gặp vấn đề về lỗi EC. Lúc này bạn nên gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt mà bạn cảm thấy uy tín. Để họ khắc phục lỗi hỏng EC giúp bạn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thông qua số điện thoại : 0971 78 1958 Ngoài việc tư vấn về dịch vụ chúng tôi còn có thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi EC này nữa. Nếu như bạn cho chúng tôi cơ hội được giúp đỡ bạn.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close