Phong Thủy

Điềm báo ngứa tai trái theo giờ là điềm gì ? Tốt hay Xấu

Khi bạn gặp hiện tượng ngứa tai trái đối với người dân phương đông họ thường giải mã hiện tượng này theo ý nghĩa phong thủy để đoán trước những điều không mong muốn còn tránh. Vậy ngứa tai trái theo giờ nó lên điềm gì ? Tốt hay xấu ?

Ngứa tai trái theo giờ nói lên điềm gì ?

+ Ngứa tai trái là một hiện tượng rất hay mắc phải đây có thể là một căn bệnh cũng có thể là một vật gì hay con gì đó cắn bán khiến bạn bị ngứa tai.

+ Ở bài viết này chúng tôi không nói đến vấn đề khoa học mà sẽ giải thích hiện tượng ngứa tai trái theo hướng tâm lịnh mang đến điềm báo gì ? Tốt hay xấu chi tiết như sau:

Thời gian ngứa và ý nghĩa của nó

+ Điềm báo ngứa tai được xét theo từng khung giờ sẽ báo hiệu những điềm khác nhau. Vì thế để tra cứu điềm báo được chính xác các bạn phải nhớ được khoảng thời gian mình bị ngứa tai và tai trái hay tai phải.

 1. Từ 23h00 – 1h00: Thời điểm này hầu như mọi người đều mệt, buồn ngủ. Nhưng ngứa tai trái lúc này chứng tỏ có người đang thao thức không ngủ vì nhớ bạn. Họ thầm thích bạn nhưng không nói
 2. Từ 1h00 – 3h00: Bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý. Sắp có một cuộc thảo luận hoặc tranh cãi xảy ra. Bạn sẽ đau đầu và mệt mỏi trong thời gian tới.
 3. Từ 3h00 – 5h00: Cẩn thận chuyện tiền bạc, hao tài tốn của.
 4. Từ 5h00 – 7h00: Có một cuộc hẹn lãng mạn, bất ngờ đang chờ đón bạn. Đó có thể là người bạn mới gặp lần đầu hoặc bạn cũ mất liên lạc đã lâu.
 5. Từ 7h00 – 9h00: Bạn sắp phải đi xa nhà, có thể là đi công tác hoặc có công chuyện đột xuất.
 6. Từ 9h00 – 11h00: Ngứa tai trái vào khung giờ này là một điềm báo không may. Có thể là tai nạn bất trắc hoặc mất cắp, hỏa hoạn. Bạn có thể lăn tràng hạt kết hợp niệm chú Nam mô, ăn chay để tâm được an và hóa hung thành cát.
 7. Từ 11h00 – 13h00: Điềm báo cát tường, bạn có tin vui trong công việc hoặc tình duyên
 8. Từ 13h00 – 15h00: Ngứa tai trái vào giờ này báo hiệu bạn có quý nhân phù trợ, mọi sự suôn sẻ như ý nguyện
 9. Từ 15h00 – 17h00: Có cơ hội được đi tứ xứ, du lịch xa. Đặc biệt là không mất tiền (trúng thưởng hoặc được tài trợ, mời đi chơi)
 10. Từ 17h00 – 19h00: Hao tài tốn của, mất tiền. Số tiền không nhỏ. Bạn cần cẩn trọng và đề phòng trong thời gian tới.
 11. Từ 19h00 – 21h00: Có lộc ăn uống: ăn miễn phí hoặc ăn đồ ngon, bổ dưỡng
 12. Từ 21h00 – 23h00: Ngứa tai trái vào thời điểm này báo hiệu bạn sắp nhận được tin vui từ người thân, chuyện buồn phiền trong lòng rồi sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bạn không nên sầu lo, suy nghĩ nữa!

+ Ngứa tai điềm báo gì là nỗi băn khoăn của không ít người vì họ cho rằng đó cũng là hiện tượng tương tự như nóng tai, nóng mặt, nhảy mũi… nhắc nhở chúng ta một việc gì đó sắp xảy ra.

+ Nếu trước đây bạn ngứa tai mà không rõ nguyên nhân gì thì nay hãy để ý hơn cả thời gian xảy ra hiện tượng này vì cơ thể đang muốn ra tín hiệu gì đó với bạn như giải đáp ở bên trên.

Xem thêm : Nóng tai trái theo giờ là điềm báo gì ?

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close