ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Điều hòa Daikin báo lỗi A0 – Nguyên nhân và cách khắc phục

Điều hòa Daikin báo lỗi A0 sẽ có những nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào ? Sau đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết về những thông tin về lỗi A0 của điều hòa Daikin này.

– Khi điều hòa Daikin bị lỗi A0 thì chắc hẳn là máy đã gặp phải một vấn đề nào đó dẫn đến bị lỗi. Vậy nguyên nhân đó là gì ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thôi nào.

dieu-hoa-daikin-bao-loi-a0

Điều hòa Daikin báo lỗi A0 nguyên nhân và cách khắc phục

– Điều hòa Daikin báo lỗi A0 sẽ có những nguyên nhân nào đây ? Làm thế nào để có thể khắc phục được những nguyên nhân này.

– Hãy cùng xem xem đó sẽ là những nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào nhé.

1 : Bộ phận kết nối ngoài : dây dẫn ra cục nóng của máy lạnh

Cách khắc phục : Tốt nhất là kiểm tra lại dây dẫn và thay mới bằng dây đồng tương thích.

2 : Các thiết bị bên ngoài như vỏ máy hoặc bộ phận chống giật, dây dẫn

+ Nếu lỗi A0 do nguyên nhân này bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách ngắt điện. Quan sát xem các bộ phận có được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cũng như dây dẫn bảo đảm không bị đứt.

+ Cách khắc phục : Lắp đặt lại theo đúng quy trình và nối đứt dây dẫn. Sau đó tra lại mã lỗi. Nếu máy vẫn gặp lỗi A0 chúng tôi do nguyên nhân khác.

3 : Lỗi của bộ phận bo dàn lạnh

+ Máy lạnh chỉ mắc lỗi A0 khi bo dàn lạnh được lắp đặt không chuẩn với chế độ inverter. Vì vậy, sau khi lắp đặt hay bảo dưỡng hãy chú ý kiểm tra để chắc chắn bo dàn lạnh lắp đặt chuẩn.

dieu-hoa-daikin-bao-loi-a0-1

4 : Bo mạch điện tử

+ Thông thường đây là lỗi thuộc về nhà sản xuất. Vì thế để chắc chắn ngay sau khi mua máy mới và thiết bị được lắp đặt đúng thì bạn nên tra thử mã lỗi điều hòa Daikin.

+ Nếu phát hiện lỗi A0 rất có thể nguyên nhân nằm ở dàn bo mạch điện tử. Và khi đó lựa chọn tốt nhất là dịch vụ bảo hành.

Cách khắc phục : Cách nhanh và hiệu quả nhất là gọi ngay thợ sửa chữa có tay nghề cao để họ giúp bạn.

5 : Phụ kiện dẫn ngoài không tương thích

+ Đây là nguyên nhân bởi các phụ kiện như ống đồng hay dây dẫn kém chất lượng, không phù hợp với điều hòa bạn đang sử dụng và lâu dần do quá tải mà gây ra lỗi A0.

+ Vì vậy, ngay từ ban đầu hãy lưu ý ngay đến việc lựa chọn phụ kiện lắp đặt điều hòa.

Nếu như điều hòa Daikin nhà bạn đang có những vấn đề như trên bạn có thể tự mình khắc phục. Nếu như không khắc phục được thì hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0971 78 1958

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close